Tin tức

Mạng xã hội tác động như thế nào đến nhu cầu làm đẹp? Tốt hay xấu?

30-03-2024

Sức ảnh hưởng của mạng xã hội đến con người ở hiện tại đang ở mức đáng báo động nhưng đây cũng là con dao 2 lưỡi. Thế nên việc giới trẻ đua theo nhu cầu làm đẹp sau khi dùng mạng xã hội là điều tất yếu.

Xu hướng thẩm mỹ phổ biến năm 2024

30-03-2024

Khi nền kinh tế vấp phải những sự khó khăn kéo theo sự thay đổi trong nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng. Hãy cùng ADONA điểm qua xu hướng thẩm mỹ đang nổi lên trong năm 2024 nhé!

Tác hại của cắt mí mắt: Tiềm ẩn rủi ro cao cho phái đẹp

29-03-2024

Việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc tất nhiên sẽ chẳng có gì xấu thế nhưng nếu không tìm hiểu đầy đủ về những tác hại, bạn sẽ không may trở thành người đen đủi đấy.

Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc và các sai lầm hay mắc phải

29-03-2024

Quả thật để sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bắt đầu từ việc tìm hiểu thông tin về các sai lầm hay mắc phải trong nâng mũi sụn Hàn Quốc.

Nên lựa chọn cắt mí Full Deep hay Mini Deep?

28-03-2024

Bạn đang có ý định làm cắt mí nhưng lại chưa biết là nên dùng phương pháp Full Deep hay Mini Deep. ADONA sẽ giải quyết nỗi lo của bạn thông qua bài viết sau đây!

Cắt mí hỏng - ADONA giải quyết nỗi lo của bạn

27-03-2024

Bạn là người xui xẻ khi đang gặp phải tình trạng cắt mí không như mong muốn. Đừng quá lo lắng bởi ADONA sẽ giải quyết nỗi lo về cắt mí hỏng của bạn.

Beauty Jet Season 3 - Kết Nối Đam Mê Lan Tỏa Thành Công

25-04-2022

Beauty JET là một chương trình được tổ chức định kì nhằm đào tạo, nâng cao tay nghề và phổ cập kiến thức mới cho học viên cũng như tất cả những ai đã và đang đi theo ngành chăm sóc sắc đẹp.

Nâng mũi sụn Surgiform có thần kỳ như lời đồn?

23-05-2022

Không thể phủ nhận nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Sở hữu một chiếc mũi đẹp có thể giúp thay đổi hoàn toàn nhan sắc.

Cắt mí có đau như những người vẫn nghĩ ?

31-05-2022

Các khuyết điểm tại “cửa sổ tâm hồn” như: mắt mí lót, sụp mí, mắt 1 mí,… khiến bạn thiếu tự tin, sở hữu vẻ đẹp kém hoàn hảo. Bạn đang quan tâm đến cắt mí mắt nhưng lo sợ bị đau lúc thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc liệu cắt mí có đau hay gây ra khó chịu gì không? Cùng tham khảo nhé!

Zalo
Hotline