Tiêm mũi form đẹp - không tràn

Ngày đăng: 12/11/2021 02:13 PM

  Tại ADONA Beauty, tạo hình mũi không phẫu thuật đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm và ưa chuộng nhất. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho những ai mong muốn nhanh chóng có được chiếc mũi cao, thanh thoát, tự nhiên mà không cần sự can thiệp của “dao kéo”.

   

  1. Tạo hình mũi không phẫu thuật là gì?

   

  Tạo hình mũi không phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy Filler tiêm trực tiếp vào phần sóng mũi và chóp mũi. Phương pháp này không những giúp tạo hình mũi cao, thanh tú hơn mà còn khắc phục được một số nhược điểm của mũi, giúp hài hòa với gương mặt.

  Tiêm Filler Mũi Bị Tràn Có Nguy Hiểm Không?

  2. Tạo hình mũi không phẫu thuật phù hợp với những ai?

   

  Tạo hình mũi không phẫu thuật phù hợp với đại đa số người có nhu cầu cải thiện các nhược điểm của mũi như:

  + Mũi thấp, thiếu chiều cao
  + Đầu mũi nhọn hoặc quá tròn
  + Sóng mũi cong hoặc gồ

  Kích thước mũi không phù hợp với gương mặt hoặc những người đã từng thực hiện tiêm mũi nhưng kết quả không được như ý, mong muốn có một dáng mũi đẹp hơn.

   

  3. Quy trình tạo hình mũi không phẫu thuật tại ADONA Beauty

   

  Quy trình thực hiện làm đầy thái dương bao gồm 4 bước chính: tư vấn – thăm khám, vệ sinh – ủ tê cục bộ, tiến hành tiêm, bôi mỡ kháng sinh.

   

  4. Chế độ chăm sóc sau khi tạo hình mũi không phẫu thuật

   

  Để kết quả thẩm mỹ đạt được tốt nhất, việc nghiêm ngặt tuân theo những chỉ định của bác sĩ trong 1 tuần đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng.

  Uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây, rau xanh chứa nhiều Vitamin

  Không trang điểm trong vòng 12h sau tiêm

  Không làm răng, tránh những va chạm mạnh, tạo áp lực lên vùng điều trị như: massage, đeo kính, nằm úp mặt… trong tuần đầu

  Không sử dụng các chất kích thích, thực phẩm không tốt cho vết tiêm như thịt bò, hải sản, xôi nếp, rau muống trong 3 ngày đầu

   

  5. Khách hàng làm đầy thái dương tại ADONA Beauty

  Zalo
  Hotline